3 bệnh viện da liễu lớn nhất tại Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh da liễu là một loại bệnh khá phổ biến ở nước ta, đặc biệt ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Các loại bệnh về da không chỉ làm người bệnh thiếu tự tin về vẻ bề ngoài của mình, mà còn là các dấu hiệu bên ngoài của những căn bệnh khác trong cơ thể. Để có thể chẩn đoán và điều trị chính xác, bạn đọc nên đến các bệnh viện da liễu uy tín dưới đây.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương tọa lạc tại địa chỉ 15A phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là một bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về da liễu tại Hà Nội.

Tách ra từ khoa da liễu của bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện không chỉ là nơi khám chữa bệnh da liễu uy tín, mà còn có nhiệm vụ nghiên cứu khoa học, đào tạo nhân lực, làm công tác chỉ đạo tuyến về chuyên ngành Phong và Da liễu trên toàn quốc. Năm 2011, Bộ Y Tế đã tặng bằng khen “Bệnh viện xuất sắc toàn diện” cho bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bệnh viện Da liễu Trung ương
Bệnh viện Da liễu Trung ương

Đến khám và điều trị các bệnh về da tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm. Có thể kể đến bác sĩ chuyên khoa Trần Cương – Phó Trưởng khoa Điều trị Bệnh da Phụ nữ và Trẻ em, Bác sĩ Đỗ Thị Thu Hiền – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp, bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bệnh nhân có thể đến khám tại bệnh viện Da liễu Trung ương theo lịch khám bệnh như sau:

Nếu muốn khám giáo sư hoặc phó giáo sư, bệnh nhân đến từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ 13:30 đến 16:30.

Trường hợp khám ngoài giờ (bao gồm khám thường, khám dịch vụ, và khám bảo hiểm), bệnh nhân đến từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, sáng từ 6:30 đến 11:30, chiều từ 13:30 đến 16:30.

Ngoài ra, bệnh viện còn có lịch khám ngoài giờ:

Từ 16:30 đến 18:30 từ thứ 2 đến thứ 6.

Thứ 7, Chủ nhật sáng khám từ 8:00 đến 11:30, chiều từ 14:00 đến 17:00.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bên cạnh bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh nhân cũng có thể thăm khám tại bệnh viện Da liễu Hà Nội. Thành lập ngày 10/05/2004, qua nhiều năm, bệnh viện đã trở thành chuyên khoa đầu ngành da liễu của Hà Nội. Bệnh viện đã gặt hái được rất nhiều thành tích đáng quý: Huân Chương Lao động hạng III được Nhà nước tặng năm 1986, bằng khen “Bệnh viện Xuất sắc toàn diện” do Bộ Y tế cấp năm 2009,…

Bệnh viện có chức năng khám và điều trị các bệnh lý về da cho bệnh nhân. Bệnh viện được đông đảo nhân dân Hà Nội và các vùng lân cận tin tưởng và thăm khám.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội
Bệnh viện Da liễu Hà Nội

 Bạn đọc có thể tham khảo chi phí khám và điều trị tại Bệnh viện Da liễu Hà Nội như sau:

Khám phó giáo sư trong giờ hành chính: 250.000 đồng

Khám Tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa, hoặc tự chọn bác sĩ là 100.000 đồng.

Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

Nhắc đến bệnh viện có khoa đầu ngành về da liễu không thể không kể đến bệnh viện Bạch Mai. Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai được thành lập trên cơ sở tách Viện Da liễu trực thuộc Bộ Y Tế năm 2006.

Khoa không chỉ là chuyên khoa đầu ngành điều trị các bệnh lý về da, hiện nay, khoa còn ưu tiên phát triển các lĩnh vực như: phẫu thuật tạo hình, phẫu thuật thẩm mỹ, ứng dụng các trang thiết bị, kỹ thuật, máy móc hiện đại như Laser Ruby, Laser IPL, Laser YAG,…

Các kỹ thuật cao đã được khoa đưa vào hoạt động để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của người bệnh như: Plasma, Laser CO2. Ngoài ra, khoa còn có phòng xét nghiệm chuyên khoa hay chăm sóc da bằng sản phẩm từ tế bào gốc.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Đến thăm khám tại khoa Da liễu – BV Bạch Mai, bệnh nhân có thể được bác sĩ cao cấp Ngô Quốc Thịnh trực tiếp khám và điều trị. Bác sĩ là thầy thuốc ưu tú, người từng nhận kỷ niệm chương “ Vì sức khỏe nhân dân” và bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Y Tế.

Khi cần khám và điều trị các vấn đề về da, bạn đọc nên tìm đến các bệnh viện da liễu uy tín kể trên để được chẩn đoán chính xác nhất.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN