Bệnh viện chuyên khoa nhi uy tín ở Hà Nội các mẹ cần biết

Khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp

Khi các con có những biểu hiện ốm sốt, hay bệnh lý, các mẹ không nên tự chẩn đoán và mua thuốc cho bé. Thay vào đó, mẹ nên đưa bé đến các bệnh viện chuyên khoa nhi uy tín để khám chữa. Dưới đây là 3 viện nhi mẹ cần biết tại Hà Nội.

Bệnh viện Nhi Trung ương chuyên khoa nhi

Chắc hẳn đây là viện chuyên khoa nhi đầu tiên mà các mẹ nghĩ đến khi các con có dấu hiệu ốm sốt. BV Nhi Trung ương là viện nhi khoa hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi chuyên khám chữa bệnh, cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư và phát triển các trung tâm nghiên cứu, đào tạo chuyên khoa nhi, ứng dụng các công nghệ hiện đại trong điều trị bệnh.

Bệnh viện Nhi Trung ương chuyên khoa Nhi
Bệnh viện Nhi Trung ương

Viện Nhi Trung ương nằm trên đường La Thành, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, gồm 32 chuyên khoa và 32 dịch vụ.

Bệnh viện thăm khám từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần. Tuy nhiên, tình trạng thăm khám ở viện luôn quá tải do có quá nhiều bệnh nhân. Vì thế, viện đã quyết định thành lập thêm Khoa khám chất lượng cao (khoa A).

Khi khám đa khoa tại khoa chất lượng cao, bệnh nhân chi trả 390.000 đồng (có hẹn), hoặc 580.000 đồng (không hẹn). Đối với chuyên khoa, chi phí cho bệnh nhân đặt lịch trước là 580.000 đồng, và không đặt lịch là 680.000 đồng.

Với mức chi phí đắt hơn, bệnh nhận sẽ được hưởng dịch vụ tốt hơn:

  • Thời gian chờ khám không quá 15 phút
  • Các xét nghiệm tiến hành tại chỗ, trả kết quả ngay
  • Được chọn bác sĩ, tiến sĩ, giáo sư khám bệnh
  • Được chọn bác sĩ phẫu thuật và bác sĩ gây mê

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp có môi trường y tế chất lượng cao với 20 chuyên khoa. Đây cũng là bệnh viện tư nhân đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Hà Nội.

Chuyên khoa Nhi - Bệnh viện Việt Pháp
Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp

Bệnh viện nằm ở số 1 phố Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

Điểm đặc biệt ở khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp: trẻ được thăm khám tận tình với các bác sĩ chuyên khoa nhi người Pháp. Ngoài ra, viện còn có những bác sĩ nhi khoa hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến TS.BS Lê Ngọc Lan – Chuyên gia Nội nhi và Tim mạch Nhi. Bác sĩ chuyên khám tổng quát Nhi, tim mạch Nhi và cấp cứu tim mạch. BS Lan cũng là người có hơn 18 năm kinh nghiệm công tác tại bộ môn Nhi – Đại học Y Hà Nội, và khoa Tim Mạch – Bệnh viện Nhi Trung ương.

Một bác sĩ chuyên khoa nhi đến từ Pháp, BS.Harvet Gregory, chuyên gia ở lĩnh vực Sơ sinh, Hồi sức nhi, Thận nhi, Tiêu hóa nhi, Nội tiết nhi, Huyết học và Ung Thư Nhi. BS cũng là bác sĩ Nhi sản khoa và Nhi sơ sinh tại Bệnh viện Việt Pháp.

Là địa chỉ khám chuyên khoa nhi uy tín, khoa Nhi của Bệnh viện đã tiếp nhận hơn 24.341 ca khám bệnh, 1.889 ca nội trú và đón 1.514 trẻ chào đời. Khi lựa chọn sinh ở Bệnh viện Việt Pháp, trẻ sơ sinh được chăm sóc, theo dõi trong vòng 24 giờ liên tục và khám lại sau 4 ngày.

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, Khu nội trú Nhi chính thức hoạt động từ tháng 1 năm 2009. Đây là khu dành cho bệnh nhân nhi dưới 12 tuổi điều trị nội trú tại bệnh viện. Bố hoặc mẹ của trẻ có thể ở lại qua đêm, thức ăn được bệnh viện cung cấp miễn phí.

Các mẹ có thể tham khảo giá khám lâm sàng (trong giờ làm việc) tại khoa Nhi, bệnh viện Việt Pháp: khoảng 1.058.000/lần.

Khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Đây là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng khám chữa cho con em mình. Ở địa chỉ số 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội, đây là bệnh viện đầu tiên trong chuỗi Hệ thống Y tế Vinmec. Bệnh viện được đưa vào vận hành với quy mô khá lớn: 32 chuyên khoa, 3 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành, 600 giường bệnh. Vinmec được đầu tư nhiều thiết bị công nghệ cao và hiện đại.

Chuyên khoa Nhi - Bệnh viện Vinmec
Khoa Nhi – Bệnh viện Vinmec

Khoa Nhi của BV được đầu tư quy mô với hệ thống phòng khám và phòng Nội trú đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, khoa còn đầu tư khu vui chơi riêng cho các bé. Bệnh viện còn tổ chức chương trình nghệ thuật vào sáng thứ 2 và thứ 7 để phục vụ các bệnh nhân nhí.

Các mẹ tham khảo giá dịch vụ khám chuyên khoa nhi và sơ sinh tại BV Đa khoa Quốc tế Vinmec như sau:

Nếu có hẹn trong giờ hành chính: 500.000 đồng

Không có hẹn, ngoài giờ hành chính: 800.000 đồng

Chi phí cấp cứu chuyên khoa Nhi và Sơ sinh bắt buộc: 800.000 đồng

Trên đây là 3 địa chỉ khám Nhi uy tín trên địa bàn Hà Nội mà các mẹ có thể tham khảo để đưa con đi khám khi cần.

Xem thêm:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN